งานวันสถาปนามหาวิทยาลัย ครบรอบ 10 ปี

วันที่ 19 มกราคม 2558 เจ้าหน้าที่กลุ่มพัฒนานวัตกรรมและเทคโนโลยีการศึกษา ควบคุมเสียงและภาพ รวมถึงบันทึกภาพและวีดีโอ ในงาน “วันสถาปนามหาวิทยาลัย ครบรอบ 10 ปี” ณ บริเวณอาคารพร้อมมงคลและอาคารมงคลอาภา คณะบริหารธุรกิจ ในวันจันทร์ที่ 19 มกราคม 2558

ภาพเจ้าหน้าที่ปฏิบัติงาน

ภาพบรรยากาศในงาน