รวมคลิปวีดีโอสุดอลังการ “พระนครเกมส์ ครั้งที่ 31”

ข่าว : วันที่ 19 มีนาคม 2558

การแข่งขันกีฬามหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลแห่งประเทศไทย ครั้งที่ 31 “พระนครเกมส์” โดยราชมงคลพระนครรับเป็นเจ้าภาพ จัดแข่งขัน 16 ชนิดกีฬา นักกีฬากว่า 2,000 คน จากราชมงคล 9 แห่งทั่วประเทศ และจัดประกวดเชียร์ลีดเดอร์ (ลีดมือ) แต่งกายชุดนักศึกษาเป็นครั้งแรก โชว์ความสวยงาม สง่า แข็งแกร่ง และความสามัคคีพร้อมเพรียง และผู้สนับสนุนการแข่งขัน การเปิดตัวมาสคอต และเพลงประจำการแข่งขันชื่อเพลง “พระนครเกมส์” ระหว่าง 7-14 กุมภาพันธ์ 2558 (พิธีเปิด 8 ก.พ.-พิธีปิด 14 ก.พ.58) ณ สนามกีฬามหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ศูนย์รังสิต

อนึ่ง รศ.สุภัทรา โกไศยกานนท์ อธิการบดี มทร.พระนคร แย้มไฮไลท์พิธีเปิด-ปิด ดึงศิษย์เก่าที่มีชื่อเสียงร่วมแสดง อาทิ เล้งราชนิกร แชมป์ไทยแลนด์ก๊อตทาเล้นท์คนแรก เสกพล แก้วสำราญ เจ้าของฉายา “โก้ มิสเตอร์แซ็กแมน” ต่อปัณณวัชร์ แชมป์ถ้วยพระราชทานนักร้องชนะเลิศ KPN อวอร์ด เป็นต้น

รวมสกู๊ปการแข่งขันกีฬาพระนครเกมส์

สกู๊ปการแข่งขันกีฬาพระนครเกมส์ : วันที่ 7 กุมภาพันธ์ 2558

สกู๊ปการแข่งขันกีฬาพระนครเกมส์ : วันที่ 9 กุมภาพันธ์ 2558

สกู๊ปการแข่งขันกีฬาพระนครเกมส์ : วันที่ 10 กุมภาพันธ์ 2558

สกู๊ปการแข่งขันกีฬาพระนครเกมส์ : วันที่ 11 กุมภาพันธ์ 2558

สกู๊ปการแข่งขันกีฬาพระนครเกมส์ : วันที่ 12 กุมภาพันธ์ 2558

สกู๊ปการแข่งขันกีฬาพระนครเกมส์ : วันที่ 13 กุมภาพันธ์ 2558

รวมคลิปการแข่งขันกีฬาพระนครเกมส์ (พิธีเปิด-พิธีปิด )

พิธีเปิดกีฬามหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคล ครั้งที่ 31 พระนครเกมส์

พิธีปิดกีฬามหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคล ครั้งที่ 31 พระนครเกมส์

รวมคลิปการแข่งขันกีฬาพระนครเกมส์ (จับฉลาก )

การจับฉลากแบ่งสายการแข่งขันกีฬาพระนครเกมส์

รวมคลิปการแข่งขันกีฬาพระนครเกมส์ (ผู้นำเชียร์ 9 มทร. และ ฟุตซอลคู่ชิงชนะเลิศ )

การแข่งขันผู้นำเชียร์ 9 มทร.

การแข่งขันฟุตซอลคู่ชิงชนะเลิศ

รวมคลิปการแข่งขันกีฬาพระนครเกมส์ (ประมวลภาพการแข่งขันฟุตบอลนัดชิงชนะเลิศ )

รวมคลิปการแข่งขันกีฬาพระนครเกมส์ (การประกวด )

การประกวด Miss การประกวด, Miss Congeniality Lady Boy, Miss Jumbo Queen 2015

การประกวด Sport Boy, Sport Girl 2015

การประกวดวงดนตรี 9 มทร.

รวมคลิปการแข่งขันกีฬาพระนครเกมส์ (งานเลี้ยง )

งานเลี้ยงต้อนรับนักกีฬา

งานเลี้ยงขอบคุณผู้นำนักศึกษา

รวมคลิปการแข่งขันกีฬาพระนครเกมส์ (การแสดง 9 มทร. )

การแสดง 9 มทร.