เบื้องหลังการถ่ายทำมิวสิควีดีโอมหาลัย

ข่าว : วันที่ 23 มีนาคม 2558

กลุ่มพัฒนานวัตกรรมและเทคโนโลยีการศึกษา ปฎิบัติหน้าที่ในการบันทึกภาพและวิดีโอ เบื้องหลังการถ่ายทำมิวสิควีดีโอ เพลง “จารึกราชมงคล” เพลงประจำมหาวิทยาลัย เมื่อวันที่ 19 มีนาคม 2558 ณ ห้องบันทึกเสียง KOOLGA STUDIO ซ.รามอินทรา 40

(รายงาน Studio.rmutp)

ภาพบรรยากาศภายในงาน

carousel