พิธีมอบประกาศนียบัตร นักศึกษาโครงการความร่วมมือการจัดการศึกษา

ข่าว : วันที่  23 พฤษภาคม 2559

*****เจ้าหน้าที่กลุ่มพัฒนานวัตกรรมและเทคโนโลยีการศึกษาได้ปฎิบัติหน้าที่ในการบันทึกภาพและวีดีโอในพิธีมอบประกาศนียบัตรแก่ นักศึกษาหลักสูตรฝึกอบรมโครงการความร่วมมือการจัดการศึกษา รูปแบบ 2+1 สาขาวิชาภาษาไทยประยุกต์ ประจำปี 2558 เมื่อวันที่ 11 พฤษภาคม 2559 ณ ห้องประชุมเชียงเงี้ยบฮ้อ คณะศิลปศาสตร์

(รายงาน Studio.rmutp)

ภาพบรรยากาศในโครงการอบรม: