ประเดิมเทปแรก”เด็กต้นแบบ”กับนายกองค์กรนักศึกษา

วันที่ ๑๐ มกราคม ๒๕๕๕

…Studio News…

เมื่อวันที่ 9 มกราคมที่ผ่านมา Studio Media ของเราได้ดำเนินการถ่ายทำและบันทึกเทปรายการ เด็กต้นแบบเทปแรก ซึ่งเด็กต้นแบบคนแรกของเราก็คือ น้องสุทธิศักดิ์ สุขสำราญ หรือน้องก็อต จากคณะครุศาสตร์อุตสาหกรรม และเป็นนายกองค์กรนักศึกษา ติดตามชมรายการ เด็กต้นแบบ ได้จากสถานี U-Channel เร็วๆนี้