แถลงข่าวงานประกาศ”รางวัลเมขลา”ครั้งที่ 24

วันที่ ๒๗ มกราคม ๒๕๕๕

…Studio News…

เมื่อวันพฤหัสบดีที่ 26 มกราคม 2555 ที่ผ่านมา สมาคมผู้สื่อข่าวบันเทิงแห่งประเทศไทยได้จัดงานแถลงข่าว “โครงการ รวมใจภักดิ์ รักแผ่นดิน เทิดไท้องค์ราชันย์” ซึ่งเป็นการจัดงานประกาศรางวัลผลงานดีเด่นทาโทรทัศน์ และรางวัลสื่อมวลชนบันเทิง ได้แก่
“รางวัลเมขลา”
“รางวัลมณีเมขลา”
“รางวัลดาวเมขลา”
ได้จัดขึ้น ณ หอประชุมอาภากร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร วิทยาเขตพณิชยการพระนคร

ทั้งนี้ทีมกลุ่มพัฒนานวัตกรรมและเทคโนโลยีการศึกษา ได้ดำเนินการควบคุมระบบแสง เสียง และอำนวยความสะดวกในงาน ซึ่งครั้งนี้ถือเป็นความภาคภูมิใจของชาวสตูดิโอมีเดียและมหาวิทยาลัยเป็นอย่างยิ่ง ที่ได้เป็นส่วนหนึ่งของงานอันทรงคุณค่าในครั้งนี้ ซึ่งภายในวันแถลงข่าวมีสื่อมวลชนและดารา นักร้องเข้าร่วมเป็นจำนวนมาก ทั้งนี้วันประกาศผลรางวัลจะจัดขึ้นในวันที่ 10 มีนาคม 2555 เวลา 16.00-21.00 น. ณ หอประชุมอาภากร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร วิทยาเขตพณิชยการพระนคร